TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI TPHCM

Ép Kính Giá Rẻ là trung tâm sửa chữa điện thoại giá rẻ. Tự hào là nơi sửa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM, với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực công nghệ và trong nghề sửa chữa. Chúng tôi thấu hiểu khi điện thoại của bạn gặp vấn đề, hỏng. Lo bị mất dữ liệu, lo lắng công việc đình trệ, lo lắng giá cả cao, lo về vấn đề máy móc sửa có chuyên nghiệp tận tâm hay không.

Hãy để Ép Kính Giá Rẻ xử lý giải quyết triệt để nỗi lo lắng của bạn!

Ép Kính Giá Rẻ tọa lạc tại 385 Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TPHCM. Chúng tôi nhận sửa các dòng điện thoại từ nhiều đời và dòng máy khác nhau. Những máy đời mới trên thị trường như : iPhone, iPad, Samsung, Sony, Oppo, Huawei, Xiaomi, Vivo, HTC, Nokia,…

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM UY TÍN ĐỂ SỬA ĐIỆN THOẠI

Như đã đề cập ở trên, trong thị trường đầy biến động như thị trường điện thoại. Khi bạn mang máy đến sửa ở bất kì trung tâm nào, bạn luôn có nhiều câu hỏi và nỗi lo lắng nhất là về phần sửa chữa có chuyên nghiệp hay không? Kỹ thuật viên có tráo linh kiện của bạn hay không? Hay sửa 1 nhưng lại phát sinh thêm 10 lỗi sau khi sửa. Đó là lý do bạn nên chọn trung tâm sửa điện thoại uy tín.

Ép Kính Giá Rẻ sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo đó, giúp bạn yên tâm hơn về cam kết và quy trình làm việc minh bạch tại Ép Kính Giá Rẻ. Bạn yên tâm hơn về linh kiện chính hãng, bảo hành sau khi sửa. Kỹ thuật viên tại Ép Kính Giá Rẻ với nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, sẽ giúp điện thoại & máy tính bảng của bạn được xử lý lỗi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI ÉP KÍNH GIÁ RẺ :

“TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TỈ MỈ - UY TÍN” là phương châm làm việc của ÉP KÍNH GIÁ RẺ luôn được ưu tiên hàng đầu. Quy tắc làm việc dựa trên tiêu chí :

+ Sử dụng nguồn linh kiện chính hãng, zin. Tất cả các linh kiện sử dụng trong sửa chữa cho khách hàng đều cam kết linh kiện chính hãng theo máy 100%.

+ Tiếp nhận máy, báo lỗi và báo giá tại chỗ cho khách. Trường hợp lỗi nhẹ nếu đợi lấy luôn, khách hàng có thể giám sát quy trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Tuyệt đối không thay, tráo đổi linh kiện máy khách.

+ Trường hợp lỗi nặng cần để lại máy sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ báo lỗi và khách hàng ký tên lên main, máy của mình. Sau khi tiếp nhận máy kỹ thuật viên tiến thành sửa chữa.

+ Khi hoàn tất, bên bộ phận thu ngân kiểm tra test máy lại trước khi gọi khách báo hoàn thành.

+ Cam kết GIÁ TỐT thị trường, Ép Kính Giá Rẻ luôn giữ mức giá sửa chữa rẻ nhất nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ hãy gọi đến Hotline : 0908 59 2929 để được tư vấn kịp thời.