Thay mặt kính cảm ứng Mobell F7

Chuyên xử lý thay mặt kính lỗi hư cảm ứng điện thoại Mobell F7 nhanh chóng, giá rẻ, ngồi đợi lấy liền tại TPHCM.

Thay mặt kính cảm ứng Mobell F7

Các lỗi va đập, làm rơi điện thoại dẫn đến hư cảm ứng, bể mặt kính :

Khi sử dụng điện thoại Mobell F7 trong nhiều trường hợp bạn vô tình đánh rơi điện thoại như trơn tay, tuột tay, bất cẩn làm rơi điện thoại từ trên bàn. Đa phần khi rơi xuống nếu may mắn điện thoại sẽ không bị vấn đề gì cả, nhưng nếu không may thì trường hợp thường xảy ra nhất đó chính là lỗi bể mặt kính cảm ứng, nếu nghiêm trọng hơn có thể bị hư màn hình điện thoại.
 

Lỗi màn hình cảm ứng Mobell F7 sẽ có dấu hiệu như : màn hình vỡ, kính vỡ, màn hình bị sọc, không hiển thị hình ảnh, bị đen toàn bộ nhưng có vài đốm nhỏ nhìn thấy được, hiển thị màu đen, nhoè màu, bị sọc ngang, sọc dọc, bị trắng màn hình, cảm ứng bấm không ăn nữa.
 

Nếu chỉ bị hư mặt kính cảm ứng thì dấu hiệu là màn hình vẫn hiển thị rõ nét, không bị sọc hay bất kì dấu hiệu nào giống như bị hư màn hình như đã nói. Hư mặt kính cảm ứng là bạn bấm cảm ứng không còn ăn nữa, hoặc chết ở điểm nào đó và loạn cảm ứng.
 

Giải pháp tốt nhất bạn nên mang đến cửa hàng sửa chữa điện thoại có uy tín để được hỗ trợ nhanh nhất. Ở TPHCM, mình có thể đến Ép Kính Giá Rẻ để được kĩ thuật hỗ trợ tốt nhất, cũng như công khai sửa chữa và báo lỗi chính xác cho bạn. Tuyệt đối không làm mất thời gian cũng như xảy ra tình trạng tráo đồ, chặt chém khách sửa điện thoại.

 

Quy trình thay màn hình điện thoại Mobell F7 tại Ép Kính Giá Rẻ:

+ Kỹ thuật viên sửa chữa tiếp nhận điện thoại, khách nói tình trạng và kiểm tra ngay ở quầy tiếp tân.

+ Kiểm tra kỹ nếu lỗi nhẹ sẽ báo ngay với khách và báo giá chính xác. Nếu trường hợp lỗi nặng kỹ thuật viên sẽ cho khách ký tên vào những bộ phận quan trọng trên máy sau đó giữ lại kiểm tra lỗi gọi báo khách sau.

+ Khi kiểm tra thiết bị đủ tiêu chuẩn để thay mới mặt kính hay màn hình mới, kỹ thuật viên sẽ tách mặt kính cảm ứng bị vỡ cũ ra khỏi màn hình.

+ Vệ sinh toàn bộ lớp keo cũ.

+ Phủ một lớp keo đặc biệt lên màn hình.

+ Tiến hành ép kính vào màn hình bằng máy ép chân không chuyên dụng.

+ Màn hình điện thoại sẽ được hấp bằng máy chuyên dụng để có độ trong màu sắc, độ sáng tốt.

+ Kiểm tra lại độ hoàn thiện.

+ Gọi báo khách máy đã xong.


Cam kết GIÁ TỐT thị trường, Ép Kính Giá Rẻ luôn giữ mức giá sửa chữa rẻ nhất nhằm mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ép Kính Giá Rẻ chuyên cung cấp phân phối các loại màn hình cảm ứng Mobell zin chính hãng.

Dịch vụ thay màn hình, thay màn hình cảm ứng giá rẻ tại Sài Gòn.

Các anh chị em cửa hàng cần mua màn hình cảm ứng của điện thoại vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá rẻ nhất. Cung cấp hàng online ship tỉnh nhanh chóng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha