Sửa điện thoại Trung Quốc, Uy Tín, Chất Lượng

Điện thoại bạn đang trục trặc về kỹ thuật phần cứng, phần mềm lỗi hoặc do nguyên nhân nào đó không xác định rõ và bạn đang không biết tìm cửa hàng sửa điện thoại trung quốc uy tín ở đâu để nhanh chóng “trị bệnh” chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn. Đừng lo lắng, hãy mang máy đến Thành Long Mobile để kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy bạn, tận tình tư vấn cách sửa chữa, fix lỗi điện thoại trung quốc nhanh chóng nhất.

Ngày đăng: 26-07-2018

992 lượt xem

Trung tâm sửa chữa điện thoại Trung Quốc uy tín tại TPHCM

Thành Long Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng với kỹ thuật viên và máy móc chuyên nghiệp hiện đại tọa lạc tại địa chỉ 385 Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TPHCM.

Chuyên “trị bệnh”sửa điện thoại Trung Quốc :

Thành Long Mobile hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hơn 10 năm, chúng tôi chuyên dịch vụ sửa chữa điện thoại các dòng cũng như nhiều năm kinh nghiệm sửa điện thoại Trung Quốc như :

+ Điện thoại Oppo, Huawei, Xiaomi, Vivo, IBUY, CUBE, Gemei, ONN, Teclast, Umi, Oukitel, Vertu.

+ HKphone, iPhone trung quốc, Meizu, Lenovo, iphone tàu, Motorola, nokia trung quốc,…

+ Sửa chữa tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng trung quốc uy tín lấy liền.

Điện thoại bạn đang trục trặc về kỹ thuật phần cứng, phần mềm lỗi hoặc do nguyên nhân nào đó không xác định rõ và bạn đang không biết tìm cửa hàng sửa điện thoại trung quốc uy tín ở đâu để nhanh chóng “trị bệnh” chiếc điện thoại, máy tính bảng của bạn. Đừng lo lắng, hãy mang máy đến Thành Long Mobile để kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng máy bạn, tận tình tư vấn cách sửa chữa điện thoại trung quốc nhanh chóng nhất.

Tùy vào từng loại bệnh mà thời gian sửa chữa có thể lấy liền hoặc hẹn lại khách khi đã sửa máy xong, tại Thành Long Mobile khi tiếp nhận điện thoại sửa chữa, khách hàng được quyền ký tên ở những bộ phận quan trọng của máy nhằm bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng.

Các lỗi phổ biến của điện thoại Trung Quốc :

+ Sửa phần cứng điện thoại Trung Quốc

+ Kiểm tra sửa lỗi chạy phần mềm, nạp tiếng việt điện thoại Trung Quốc

+ Thay màn hình cảm ứng điện thoại Trung Quốc

+ Kiểm tra, sửa nguồn điện thoại Trung Quốc

+ Thay mic, sửa loa, sửa sạc, sửa mất sóng, sửa wifi điện thoại Trung Quốc

+ ….

Quy trình nhận máy sửa điện thoại Trung Quốc tại Thành Long mobile :

Khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra nhanh chóng và báo lỗi chính xác nhất cho khách hàng, kiểm tra báo giá nhanh gọn không làm mất thời gian của khách. Hạn chế rủi ro về thời gian và tiền bạc của khách hàng nên chúng tôi lấy uy tín và chất lượng làm đầu. Khi nhận lại máy bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng cũng như thời gian bảo hành sửa chữa từ trung tâm.

Tư vấn tận tình rõ ràng

Tại Thành Long Mobile, quy trình tư vấn lỗi bệnh và phụ kiện thay thế diễn ra minh bạch rõ ràng. Kỹ thuật viên giải đáp mọi thắc mắc của bạn cụ thể. Những linh kiện đa phần đều được thay thế hoàn toàn mới và linh kiện chính hãng.

Chi phí hợp lý, giá rẻ nhất TPHCM

Khi đem chiếc điện thoại của mình đến bất kỳ cửa hàng nào, bạn đều mong muốn sửa chữa với giá tốt, phù hợp. Tại Thành Long Mobile luôn đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất thị trường, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả quá cao, thay tình trạng chặt chém giá cả không phù hợp.

Ở đâu sửa điện thoại Trung Quốc uy tín?

Hiện nay dịch vụ sửa chữa điện thoại có rất nhiều tại TPHCM, nhưng bạn phân vân không biết nơi nào dịch vụ tốt lẫn chất lượng và giá cả phù hợp. Thành Long Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại trung quốc uy tín hàng đầu, cam kết chất lượng cũng như giá rẻ phù hợp. Tuyệt đối không làm mất thời gian của khách.

Liên hệ 0908 59 2929 để được tư vấn báo lỗi và báo giá điện thoại/ máy tính bảng trung quốc nhanh nhất!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha